HPC LUXURY – THƯƠNG HIỆU KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP ĐẤT TỔ

Công ty TNHH Thương Mại Phát Triển HPC kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ về các dòng Điện thoại di dộng có thương hiệu lớn trên thế giới từ lâu đã được khách hàng biết đến với thương hiệu HPC Luxury. Thành lập năm 2003 với vô vàn khó khăn và thử thách, nhưng vượt qua tất cả HPC đã không ngừng phát triển cho tới ngày hôm nay. Với mục tiêu mở rộng kinh doanh và cung cấp các sản phẩm ĐTDĐ chất lượng tốt nhất đến khách hàng HPC Luxury cho đến nay luôn là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay ngoài kinh doanh các dòng điện thoại cao cấp như Vertu, Nokia 8800,Iphone… HPC còn là đại lý ủy quyền của hãng điện thoại Mobiado, XOR, smartphone hạng sang như Samsung, Tonino Lamrboghini Alpha One và là đơn vị phân phối chính thức của những thương hiệu nổi tiếng như đồng hồ Ebel, Kính mắt Bently, Kính mắt Linda Farrow, Quà vàng Golden Gift,…..Chính sự tin tưởng của các hãng điện thoại, kính mắt, đồng hồ nổi tiếng, sự tin tưởng của khách hàng một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ mà HPC Luxury mang đến.

Hãng điện thoại xa xỉ ??? – Anh Quốc trao Chứng nhận Đối tác Uỷ quyền cho ??? (2021)

Đến với HPC Luxury bạn sẽ không chỉ có hội được trải nghiệm, sở hữu những siêu phẩm điện thoại như Vertu, Mobiado, Nokia 8800, Iphone, Samsung, những chiếc đồng hồ sang trọng hay kính mắt cao cấp mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng,…với chất lượng tốt nhất.

Đến với HPC Luxury bạn không bao giờ phải lo lắng về, chất lượng sản phẩm hay giá cả bởi chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng với giá cả phù hợp nhất cùng với những chương trình hấp dẫn tri ân khách hàng.

HPC Luxury luôn hướng tới những tiện ích và sự hài lòng của khách hàng đó là lý do mà HPC đang đẩy mạnh phát triển hệ thống bán hàng trực tuyến để phục vụ nhu cầu khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, tiện ích nhất.

Mr. Phạm Công Hoàng (chính giữa) – Giám đốc công ty Thương mại phát triển HPC (2020)

Nhân viên của HPC được đào tạo cả về kỹ thuật lẫn thái độ phục vụ khách hàng, mỗi nhân viên luôn ghi nhớ những triết lý kinh doanh của HPC đó là:
– Làm khách hàng hài lòng
– Làm đối tác tín nhiệm- Làm nhân viên hạnh phúc

HPC không ngừng cập nhật những công nghệ mới trong sửa chữa, sáng tạo trong khâu chăm sóc khách hàng nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, đảm bảo uy tín với đối tác và luôn luôn khẳng định vững chắc thương hiệu “HPC Luxury thương hiệu khẳng định đẳng cấp Đất tổ”