0836222222

Hublot Classic Fusion Titanium Dimonds Bezel 42 sử dụng Titan cấp 5 chất lượng cao

Hublot Classic Fusion Titanium Dimonds Bezel 42 nằm trong dòng đồng hồ Classic Fusion khá nổi bật của Hublot.

Chiếc đồng hồ này dành được cảm tình của giới mộ điệu bởi thiết kế nổi bật, phù hợp với nhiều phong cách. Đồng thời, chiếc đồng hồ Bezel 42 được chế tác đạt đến trình độ tinh xảo trọn vẹn.

Hublot toát lên sự lịch lãm, đẳng cấp nhưng không kém sự năng động, trẻ trung và cá tính.

Chất liệu vỏ Titanium được Hublot sử dụng rộng rãi. Bởi nó là câu nối hoàn hảo giữa trọng lượng nhẹ và khả năng chịu áp lực tốt.

Hublot chỉ sử dụng Titan cấp 5 chất lượng cao. Khi được đánh bóng, chất liệu này mang lại sự thoải mái cho người dùng mà không kém phần cao cấp.

Đồng hồ của sự thanh lịch

Đậm chất thể thao, pha chút thanh lịch là nhận xét của nhiều người về đồng hồ Dimonds Bezel.

Phiên bản được trang bị dây đeo da cá sấu, 42 viên kim cương sáng lấp lánh. Để làm ra một phiên bản đồng hồ đính kim cương là cả một nghệ thuật. Các nghệ nhân thực hiện thao tác một cách tỉ mỉ. Ví dụ như khâu chọn đá, cắt đá và thực hiện thủ công gắn, lắp.

Thế nên, chiếc đồng hồ trở thành một kiệt tác nghệ thuật với vô vàn những viên đá lấp lánh, đẹp rạng ngời.

Vành bezel thiết kế nổi bật với 6 vít cân đối, mang đến ngoại hình chắc khỏe, mạnh mẽ. Núm chỉnh giờ bên hông khía rãnh một cách tỉ mỉ, giúp thao tác chỉnh giờ dễ dàng hơn.

Chưa hết, Hublot Classic Fusion Titanium Dimonds Bezel có bộ máy tự động bền bỉ gồm 63 chi tiết. 21 chân kính đằng sau lớp vỏ cao cấp. Tần số giao động 4Hz, hoạt động 42 giờ đồng hồ sau khi lên dây cót đầy đủ.

Mua đồng hồ Hublot tại HPC Luxury

Hublot luôn là thương hiệu đồng hồ được săn đón nhiều. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sở hữu Hublot Classic Fusion Titanium Dimonds Bezel hãy ghé ngay HPC Luxury để được tư vấn.

Hotline: 0836222222 – 0835222222 – 0972105555 – 0946828888

Địa chỉ: 2363 Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *