0836222222

Nguồn tin từ Apple Insider cho biết tại sự kiện vào tuần tới, Apple có thể sẽ phát hành đồng thời mẫu iPhone 15 Pro Max và một phiên bản cao cấp hơn có tên gọi iPhone 15 Ultra.

Những tin đồn trước đây tiết lộ rằng gã khổng lồ công nghệ Mỹ sẽ thay thế dòng sản phẩm “Pro Max” bằng thương hiệu “Ultra”. Tuy vậy, thông tin mới nhất cho rằng đây sẽ là một thiết bị riêng biệt với định vị phân khúc cao cấp hơn.

Một số nhà sản xuất ốp lưng tiết lộ iPhone Pro Max và iPhone Ultra là hai dòng sản phẩm riêng biệt (Ảnh: Tom’s Guide).

“Một số nhà sản xuất ốp lưng tiết lộ iPhone Pro Max và iPhone Ultra là hai dòng sản phẩm riêng biệt. Họ cũng nói rằng năm nay iPhone Pro Max sẽ không còn là mẫu máy cao cấp nhất”, leaker Majin Bu viết trên mạng xã hội X.

Theo Apple Insider, iPhone 15 Pro Max sẽ được trang bị thông số phần cứng gồm RAM 6GB và bộ nhớ tối đa 1TB. Trong khi đó, phiên bản iPhone 15 Ultra sẽ có 8GB RAM, 2TB bộ nhớ tối đa cùng một số tính năng camera chuyên biệt.

Trong thông báo gần đây, Apple cho biết hãng sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt có tên “Wonderlust” vào lúc 10h ngày 12/9 theo giờ Thái Bình Dương (tương đương 0h ngày 13/9 giờ Việt Nam).

Dự kiến, gã khổng lồ công nghệ Mỹ sẽ chính thức công bố thế hệ iPhone 15 tại sự kiện này. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chờ đợi một số thiết bị mới như Apple Watch Series 9 hay Apple Watch Ultra 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *