0836222222

XOR TITANIUM CLASSIC xuất hiện như một biểu tượng, định nghĩa về một chiếc điện thoại không chỉ đẹp, sang mà còn mang đến sự bảo mật không thể phá vỡ. Đó cũng chính là tầm nhìn của các nhà sáng tạo bao gồm Hutch Hutchison – Cựu giám đốc thiết kế của Vertu – và cộng sự của ông.

Với phương châm “Safe by Design – An toàn từ thiết kế”, XOR tạo ra một hướng đi mới cho lĩnh vực công nghệ xa xỉ: một phương thức trao đổi thông tin an toàn, riêng tư.
Sự an toàn đó được thể hiện trong chính thiết kế XOR TITANIUM CLASSIC.
Bên dưới lớp vỏ ngoài bóng bẩy, cuốn hút chính là những tính năng vượt trội được kiểm định nghiêm ngặt trước khi trao đến tay từng khách hàng.
Không chỉ dừng lại với các chức năng nghe, gọi, nhắn tin, kết nối với các máy thông thường, điểm khác biệt nổi trội của siêu phẩm này chính là mã hoá cuộc gọi và tin nhắn mang tới sự bảo mật thông tin. Hai hay nhiều điện thoại XOR có thể cài chế độ gọi nội bộ, thực hiện cuộc gọi và nhắn tin thông qua mã hoá đầu cuối và mật khẩu sử dụng một lần.
Đối với các cuộc gọi đi không mong muốn hay các thao tác không được cho phép, bạn có thể dễ dàng ngăn chặn bằng cách nhấn giữ phím nguồn dưới 2s hoặc lắc nhẹ thiết bị để khóa bàn phím.


Một ưu thế nữa của dòng XOR là tất cả các dữ liệu được bảo mật tối ưu nhờ khả năng xóa dữ liệu, mở/tắt máy thông qua mã khoá bí mật từ xa. Điều này cho phép người dùng thao tác bằng 1 thiết bị khác được thiết lập kết nối với XOR trước đó.
“Nặng đô” nhất là tính năng đột phá mà HPC Luxury muốn bật mí sau đây – Chế độ sử dụng khách – chủ. Trong trường hợp, có truy cập khác đến thiết bị, bạn cũng không hề lo toan bởi trước đó XOR đã thiết lập mật khẩu chủ của riêng bạn dành rồi!
Ngoài ra, yếu tố pin khỏe, cảm biến có thể đo lường chất lượng không khí, loại bỏ tạp âm tối đa khi thực hiện cuộc gọi,… cũng là một trong những ưu điểm của XOR mà bạn có thể cảm nhận ngay sau ngày đầu sử dụng.

Tất cả những yếu tố trên giúp XOR TITANIUM CLASSIC cho phép người dùng tạo ra một mạng lưới liên lạc cá nhân được bảo vệ khỏi những nguy cơ tiềm tàng. Xâm nhập thông tin của người dùng XOR TITANIUM CLASSIC thực sự là “nhiệm vụ bất khả thi” đối với hacker.

Giờ đây, V.I.P có thể cảm thấy an tâm và tự tin khi sở hữu XOR TITANIUM CLASSIC – bảo vật mà ai cũng khao khát có được.!

Click để xem clip Review điện thoại XOR Titanium Classic siêu bảo mật – HPC Luxury

??? ??????

Hỗ trợ trảgóp – Cực kì ưuđãi
✆ 0836222222 – 0835222222 – 0972105555
? 2363 Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Fanpage Facebook: HPC Luxury  
Kênh youtube:  HPC LUXURY 
#xor #HPCluxury

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *