0836222222

Mobiado vừa trình làng bộ sưu tập Mobiado Forma Đông Sơn dành riêng cho thị trường Việt. Bộ 3 điện thoại tương ứng với 3 miền: Bắc – Trung – Nam. Mẫu điện thoại giới hạn với số lượng 100 chiếc/phiên bản.

Điện thoại Mobiado Forma mang đậm văn hóa Việt

Văn hóa Việt nổi tiếng với những nét điêu khắc, kiến trúc ấn tượng khiến ai cũng nể phục. Trong đó, Trống Đồng là biểu tượng nổi bật của văn hóa Đông Sơn. Nó đại diện cho quyền lực, tôn giáo, thành tựu của nền văn minh Văn Lang một thời.

Ngày nay, giá trị của những chiếc trống đồng càng ngày càng được tôn vinh. Ngay cả ông Peter Bonac, chủ tịch hãng Mobiado cũng phải thốt lên: “Tôi chắc chắn bất cứ nhà thiết kế hay người hoạt động trong lĩnh vực mỹ thuật nào khi nhìn thấy hoa văn Trống Đồng Đông Sơn cũng sẽ bị mê hoặc. Chưa cần hiểu hết chiều sâu văn hóa và lịch sử thì vẻ đẹp của hệ thống hoa văn đó đã thật cuốn hút”.

Forma Đông Sơn Cổ Loa – tái hiện nét văn hóa của người Việt

Phiên bản Forma Đông Sơn Cổ Loa tái hiện sống động hình ảnh ngôi sao 14 cánh giữa mặt trống xen lẫn họa tiết lông công và nền văn minh chữ khắc. Ở Forma Đông Sơn Cổ Loa, người ta tìm thấy sự giao thoa giữa quá khứ và hiện tại. Giữa văn hóa Đông Phương và công nghệ Tây Phương.

Bạn muốn sở hữu chiếc thoại Mobiado Forma Đông Sơn, đừng bỏ qua những điều “duy nhất” này. Cụ thể, dòng máy duy nhất trên thế giới sử dụng chất liệu sapphire nguyên tấm cả mặt trước. Luxury Feature Phone 4G đầu tiên và duy nhất đến thời điểm hiện tại. Forma Đông Sơn Cổ Loa đã khẳng định được đẳng cấp và độ sang trọng cả trong thiết kế lẫn bộ máy vận hành.

Mua điện thoại Mobiado Forma ở đâu uy tín?

Nếu bạn cũng không thể rời mắt bởi điện thoại Forma? Hãy ghé ngay HPC Luxury để sở hữu nó nhé. HPC tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm Mobiado Forma đẹp, chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần thêm thông tin và trải nghiệm sản phẩm. Hotline: 0836222222 – 0835222222 – 0972105555 – 0946828888

Địa chỉ: 2363 Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *