0836222222

Đồng hồ của Hublot chứa cả linh hồn và trái tim

Spirit Of Big Bang Diamonds 39mm đã được Hublot trình làng năm 2018. Chiếc đồng hồ mang theo linh hồn và trái tim của bộ sưu tập Hublot Big Bang. Ngay lập tức, nó làm dậy sóng giới mộ điệu bởi vẻ đẹp của một tác phẩm nghệ thuật đương đại.

Các nhà nghệ thuật đương đại tạo nên tác phẩm đồng hồ với sự kết hợp đa dạng. Đó là sự tổng hòa của vật liệu, phương pháp, khái niệm với những tư tưởng khác lạ. Đồng hồ của Hublot là tổng hòa của nhiều yếu tố từ đường nét bên ngoài đến bộ máy ẩn sâu bên trong.

Chất liệu Titan siêu bền, nhẹ

Hublot Spirit Of Big Bang Diamonds 39mm được tạo nên từ chất liệu Titan siêu bền, nhẹ. Tai đồng hồ làm từ vật liệu composite đặc thù ẩn giữa giữa 2 lớp vỏ Titanium. Nó làm tăng khả năng kháng lực bên ngoài tác động vào bên trong.

Đồng hồ Hublot Spirit có sắc đen huyền bí, điểm xuyết những đường nét đơn giản. Cọc chỉ giờ và bộ kim dáng bút chì thể hiện sự đương đầu không lùi bước trước bóng tối vĩnh cửu.

Bộ vỏ của “cỗ máy thời gian” này được hoàn thiện theo phong cách chải xước mờ. Trên vành bezel là 6 đinh ốc cách điệu mang dáng của chữ H nhà Hublot. Ô cửa sổ báo ngày được đặt ở vị trí 6 giờ quen thuộc.

50 viên kim cương lấp lánh được đính khảm cầu kỳ là điểm nhấn Hublot Spirit Of Big Bang Diamonds 39mm. Nó mang lại trình độ sang trọng và đẳng cấp mà rất ít món trang sức có thể chạm tới và so sánh được.

Hublot đã trang bị cho phiên bản này bộ máy HUB1710 để cung cấp năng lượng. Khả năng kháng nước ở độ sâu 100 mét tương đương 10 ATM và dự trữ cót lên tới 50 giờ. Đây chắc chắn là phiên bản đáng sở hữu nhất trong bộ sưu tập đồng hồ giá trị của các quý ông thành đạt.

Mua đồng hồ Hublot Spirit ở đâu tốt?

Nếu bạn cũng không thể rời mắt bởi điện Hublot Spirt Of Big Bang Diamonds 39mm? Hãy ghé ngay HPC Luxury để sở hữu nó nhé. HPC tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm đồng hồ đẹp, chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần thêm thông tin và trải nghiệm sản phẩm. Hotline: 0836222222 – 0835222222 – 0972105555 – 0946828888

Địa chỉ: 2363 Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *