0836222222

Tiếp nối  First Face trắng tinh khôi của bộ sưu tập Rolex Datejust, hôm nay HPC Luxury sẽ đưa bạn đến với Rolex Day-Date Everose Gold White Mother Of Pearl Diamond Dial với những tinh hoa tuyển chọn.

Một tổng thể với đường nét sắc sảo, tinh tế đã khiến cho bao con tim phải mê đắm ở cái nhìn đầu tiên. Bộ vỏ sang chảnh từ Vàng Hồng Everose Gold, chiếc đồng hồ nhanh chóng toát lên sức quyến rũ đến nghẹt thở.

Và đâu chỉ riêng bộ vỏ mà cả vành bezel, dây đeo và mặt số cũng đều được nhà Rolex sử dụng chất liệu cao cấp này. Ánh nhìn ấm áp bao trùm toàn bộ diện mạo hài hòa và đồng nhất.

Điêu khắc tỉ mỉ, sắc nét

Bên ngoài, vành bezel tròn trịa được cắt rãnh tỉ mỉ. Từng nét cắt đều nhau, tạo ra một ma trận không lối thoát.

Ở bên trong, mặt số khảm trai trắng chính là tinh hoa đất trời cũng là điểm nhấn cho sản phẩm. Đều là mang nét thanh lịch, nhưng vàng trắng mang lại cảm giác kiêu sa, còn vàng hồng kết hợp với khảm trai lại đem đến vẻ đẹp có phần nhẹ nhàng, lãng mạn và cũng cực tinh tế.

Các nghệ nhân nhà Rolex đã rất hữu ý đưa nét mơ màng và thơ mộng lên mặt số tựa hồ như gợn mây đang lơ lửng trên trời cao. Tô điểm vào đó là những cọc số nạm kim cương – những hạt ngọc thiên nhiên được tuyển chọn – tăng phần rực rỡ, hấp dẫn cho sản phẩm.

HPC Luxury – địa chỉ cung cấp đồng hồ sang trọng, đẳng cấp

HPC Luxury 1 địa chỉ tin cậy để quý ông sở hữu những chiếc đồng hồ hiệu đáng mong đợi. Hãy liên hệ chúng tôi để khẳng định cá tính, đẳng cấp riêng của chính mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *