0836222222

Mới đây nhất, thiết kế của dòng iPhone 14 Pro vừa được tái hiện rõ nét trong loạt ảnh render mới.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ tiếp tục có thân máy được hoàn thiện từ chất liệu kim loại cứng cáp và hai mặt kính bóng bẩy trước sau. Các điện thoại này cũng sở hữu cụm camera hình vuông nằm ở góc trên cùng bên trái của mặt sau, nhưng có vẻ như mô-đun máy ảnh này lớn hơn một chút so với thế hệ trước.

Di chuyển sang mặt trước, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ chuyển sang sử dụng thiết kế đục lỗ hiện đại hơn để thay thế cho phần notch. Các điện thoại này sẽ bao gồm một lỗ đục hình tròn chứa camera selfie và một lỗ đục hình viên thuốc chứa các cảm biến Face ID.

iPhone 14 series sẽ có thêm nhiều lựa chọn màu sắc mới

Apple những năm gần đây rất quan tâm đến các tuỳ chọn màu sắc iPhone. Mỗi khi một mẫu iPhone mới trình làng, “Táo khuyết” đều có thêm 1 phiên bản màu đặc biệt để làm thoả lòng fan hâm mộ.

Loạt iPhone 14 năm nay cũng được cho là sẽ có thêm những màu sắc mới bắt mắt. Các nguồn tin uy tín tiết lộ, bộ đôi iPhone cao cấp gồm iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có thêm tuỳ chọn màu vàng và màu tím mới.

Dựa trên các thông tin rò rỉ thời gian qua, blogger công nghệ 4RMD đã tạo nên bản dựng 6 màu sắc đẹp mắt dự kiến sẽ có trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Bên cạnh 5 tuỳ chọn màu sắc quen thuộc là than chì, bạc, xanh sierra, xanh lá, bộ đôi iPhone 14 Pro còn có thêm màu tím cực kỳ trẻ trung, ngọt ngào.

Dự kiến, thế hệ iPhone mới của năm nay sẽ bao gồm 4 phiên bản là iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Theo PhoneArena, nhiều khả năng bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ loại bỏ phần màn hình “tai thỏ” tồn tại từ thế hệ iPhone X. Thay vào đó, hai phiên bản cao cấp này sẽ sử dụng màn hình “đục lỗ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *