0836222222

Vertu Signature S Alligator Invisible đẳng cấp sang trọng, cổ điển

Các sản phẩm điện thoại của Vertu luôn biết cách gây ấn tượng với người nhìn bằng cách gom trọn những tinh hoa của nghệ thuật chế tác. Trong đó, Vertu Signature S được tôn vinh là một trong những dòng điện thoại kinh điển với thiết kế sang trọng, cổ điển và nét thanh lịch vượt thời gian.

Vertu Signature S Alligator Invisible sử dụng công nghệ phím tàng hình độc đáo.

Vertu Signature S Alligator Invisible được mệnh danh là “kẻ giấu mặt vĩ đại” với thiết kế mặt bàn phím Ceramic, công nghệ phím tàng hình độc đáo, giữ nguyên đặc trưng bàn phím của thương hiệu Vertu mà vẫn vô cùng hiện đại, hợp thời.

Với ý tưởng “lúc ẩn lúc hiện”, toàn bộ phần hiển thị của bàn phím tự động ẩn đi và biến thành một lớp kính Sapphire khi máy không sử dụng.

Vertu Signature S Alligator Invisible với những chi tiết công phu, tinh xảo

Ngoài ấn tượng ban đầu mạnh mẽ về bàn phím ẩn, người hâm mộ Vertu cũng bị chinh phục bởi Vertu Signature S Alligator Invisible nhờ vào những chi tiết công phu, tinh xảo khác như phần nắp lưng được chế tác từ da cá sấu, màn hình Sapphire nguyên khối siêu chống xước, khung bằng thép không gỉ phủ Ceramic.

Vertu Signature S Alligator Invisible mang tông màu đen trầm huyền bí và sang trọng.

Vertu Signature S Alligator Invisible mang tông màu đen trầm huyền bí và sang trọng, giúp chủ nhân thể hiện được nhiều phong cách khác nhau, vừa quyền lực, lịch lãm, tinh tế lại vừa cá tính, sành điệu.

Với những thế mạnh đó, Vertu Signature S Alligator Invisible chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đẳng cấp cho những “tín đồ” của Vertu.

Mua Vertu Signature S Alligator Invisible ở đâu tốt nhất?

Nếu quý khách có nhu cầu sở hữu Vertu Signature S Alligator Invisible, hãy inbox ngay HPC Luxury để được tư vấn chi tiết về sản phẩm!!!

Hotline: 0836222222 – 0835222222 – 0972105555 – 0946828888 Địa chỉ: 2363 Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *