0836222222

XOR Titanium Classic Alligator Black xuất hiện với những đường cong hấp dẫn thuần về nét nguyên thủy, cổ điển mà tinh giản là đặc trưng của XOR.

Các lớp viền xung quanh và phần phím bấm của XOR làm từ hợp kim Titanium sáng bóng, nhẹ hơn thép đáng kể nhưng lại cực kì bền bỉ. Bề mặt được chau chuốt thêm bằng tấm ốp loa thoại với chất liệu Ceramic trứ danh cho một độ bền hoàn hảo với cảm giác tiếp xúc cực dễ chịu.

Nếu điểm nhấn lớn nhất của XOR Titanium Classic là tấm da bê Pháp sang trọng, được chế tác bởi nhà thuộc da hàng đầu thế giới – Jean Russo; thì phiên bản Alligator Black là “lớp áo choàng” da cá sấu tự nhiên: quý hiếm bền bỉ và độc nhất.

Điều đó hoàn toàn có thể khẳng định, bởi, mỗi con cá sấu lại có một đặc điểm riêng tạo nên lớp vân da khác nhau và không hề xuất hiện sự trùng lặp về hoa văn. Đây chính là điểm tạo nên đẳng cấp cho những sản phẩm da cá sấu.

Tháng 9 này, siêu phẫm đã có “cập bến” tại Việt Nam với số lượng vô cùng giới hạn. Cùng HPC Luxury trải nghiệm XOR Titanium Classic Alligator Black từ ĐỘC ĐÁO tới ĐỘC NHẤT nhé!

??? ??????

Hỗ trợ trảgóp – Cực kì ưuđãi
✆ 0836222222 – 0835222222 – 0972105555
? 2363 Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Fanpage Facebook: HPC Luxury  
Kênh youtube:  HPC LUXURY 
#xor #HPCluxury

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *