0836222222

Sự khác biệt của điện thoại XOR 1

Nhà sản xuất XOR X1 từng nói: “Sự ra đời của XOR được thai nghén từ khát khao của những người đã từng làm nên Vertu muốn khôi phục lại những gì tinh túy nhất của thương hiệu này”.

Quả thực, XOR X1 là một phiên bản vô cùng đặc biệt.  Có thể gói gọn trong câu “Đẳng cấp, tinh tế mà không hề phô trương”.

Đây cũng là điểm khác biệt của chiếc điện thoại XOR X1 khác biệt so XOR thường. Và đặc biệt hơn nữa, XOR X1 còn tích hợp 4G. Với sự đột phá về tốc độ xử lý dữ liệu, tương thích tất cả các nhà mạng toàn cầu.

Tính ổn định XOR X1 đã cao nay còn cao hơn. Cho phép dữ liệu được truyền tải với tốc độ tối đa và nhanh chóng. Ngoài ra, siêu phẩm này còn rất nhiều tính năng hỗ trợ tuyệt vời khác.

Điện thoại XOR X1 được thiết kế sang trọng, trang nhã

Hộp phụ kiện có thêm bao da chính hãng cùng màu, được chọn lọc từ các loại da tốt nhất châu Âu. Nó được xử lý và hoàn thiện bởi Jean Russo – nhà thuộc da hàng đầu của Pháp. Được biết, đây là đơn vị chuyên cung cấp da cho những thương hiệu xa xỉ trên thế giới, trong đó có Hermes. Trị giá lên tới 12.000.000đ.

XOR X1 được thiết kế với tổng thể sang trọng, trang nhã. Người dùng dễ liên tưởng đến một viên đá quý từ thiên nhiên. Nó là một tác phẩm nghệ thuật với sự tinh lọc và kết hợp hoàn hảo giữa những nguyên vật liệu tốt nhất. Ví dụ, Sapphire, Titan, Ceramic và da.

XOR xứng đáng dành cho bạn

Giữa một “rừng” những chiếc smartphone vuông vức và bấn loạn, bạn chọn gì? Dĩ nhiên nên chọn siêu phẩm X1.

Vẻ đẹp ngoại quan của XOR X1 là tập hợp của những đường cong uốn lượn mềm mại. Mẫu điện thoại khắc hoạ theo dòng chảy chuyển động tự nhiên, quyến rũ và thanh lịch.

Đồng thời, nó còn được biết đến với công nghệ bảo mật hàng đầu. Sử dụng hệ điều hành độc lập, thuật toán lưu trữ và mã hóa thông tin đặc biệt. Vì thế, kẻ xấu không thể đánh cắp thông tin lưu trữ trong máy.

Fanpage Facebook: HPC Luxury
Kênh youtube:  HPC LUXURY
Hotline: 0836222222 – 0972105555 – 0972105555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *