0836222222

Nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Mobiado năm 2021, Forma Sport nhanh chóng ghi dấu ấn: chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới đưa sợi carbon vào công nghệ chế tác.

Phiên bản lấy cảm hứng từ tinh thần thể thao, mạnh mẽ và đầy sáng tạo của Richard Mille trong việc ứng dụng sợi carbon TFT. “Tay chơi” trong cuộc đua chất liệu gọi tên Forma Sport khi đưa siêu vật liệu (thường chỉ được ứng dụng trong chiếc xe đua F1 đẳng cấp, du thuyền cao cấp) xuất hiện trên siêu phẩm này.

Forma Sport nổi bật với chất liệu Carbon vân gỗ được hình thành bằng cách phân chia các sợi carbon trên nhiều lớp TPT Carbon, sự tương đồng về chất liệu.

Cùng với đó là phong cách thiết kế đậm chủ nghĩa tối giản: kích thước nhỏ gọn, các đường line mảnh và tinh tế, nút bấm tròn sapphire đặc trưng…nhưng với Forma Sport mang lại trải nghiệm khác biệt, ấn tượng và độ bền gần như vĩnh cửu.

Với hai phiên bản màu vàng gold và xanh indigo, Forma Sport sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, phóng khoáng, đồng thời, vẫn giữ được sự tinh tế, sang trọng trong chủ nghĩa thiết kế tối giản vốn có của Mobiado.

Phiên bản xanh indigo lịch lãm, cá tính
Phiên bản màu vàng gold sang trọng, tinh tế

Forma Sport đạt đến độ hoàn mỹ tuyệt vời và sẽ đem đến trải nghiệm khó phai tại HPC Luxury!

?????????

Hỗ trợ trảgóp – Cực kì ưuđãi
✆ 0836222222 – 0835222222 – 0972105555 – 0946828888
? 2363 Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Fanpage Facebook: HPC Luxury  
Kênh youtube:  HPC LUXURY 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *