0836222222

iPhone 13 Pro Max siêu sang chảnh

Cái tên vàng trong làng chế tác các sản phẩm cao cấp Golden Ace mới đây đã “thả thính” mẫu iPhone 13 Pro Max siêu sang chảnh với phần thân được mạ vàng cùng với việc thay logo táo khuyết bằng thần thú cực dương – Rồng.

Đỉnh của sự quý hiếm chính bởi giới hạn 99 bản trên toàn cầu làm nên sức hút cho siêu phẩm hoàn hảo này. Toàn bộ công đoạn hoàn thiện tác phẩm là sự kết hợp giữa kỹ thuật gia công cơ khí chính xác và tay nghề kim hoàn thủ công dày dặn kinh nghiệm của nhà chế tác.

Nguồn năng lượng siêu sang nhờ những đường nét mềm mại thuần tự nhiên của vàng 18K Au750 càng tôn lên nét quyền lực và cao quý.

Nguồn năng lượng ấy một lần nữa bùng mổ và mạnh mẽ hơn với hình ảnh thần thú cực dương, mang hơi thở của cả đất trời.

Từ cổ chí kim, rồng là con của trời, có thể “hô mưa, gọi gió”, mang đến mùa màng bội thu, vạn vật sinh sôi, khí trời mát mẻ. Rồng có khả năng điều hòa nguyên khí của đất trời, ban phát sự tốt lành cho trần gian.

Linh vật này là biểu tượng của sức mạnh vô biên, giúp cho doanh nhân làm ăn phát đạt nên nó có ý nghĩa tối cao trong phong thủy.

Mua iPhone 13 Pro Max uy tín tại HPC

Mua iPhone 13 Pro Max uy tín tại HPC

Từng chi tiết mang theo Long khí được các nhà chế tác thể hiện không thể sang trọng và bắt mắt hơn. Sự tinh tế trong từng đường nét và vẻ sang trọng hiếm thấy từ chất liệu cao cấp sẽ mang cho bạn một cái nhìn hoàn toàn khác biệt.

Sếp nào đang đón chờ hơi thở tươi mới, nguồn sinh khí dồi dào này cho hành trình thành công của mình thì liên hệ ngay với HPC Luxury nhé!

??? ??????

Hỗ trợ trả góp – Cực kì ưu đãi
✆ 0836222222 – 0835222222 – 0972105555
? 2363 Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Fanpage Facebook: HPC Luxury  
Kênh youtube:  HPC LUXURY 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *