0836222222

Vertu Signature S Concorde Rose Gold Bespoke vẫn là sản phẩm điện thoại cao cấp khiến giới mộ điệu nức lòng khi nhắc đến bởi sự độc đáo nổi bật tính cá nhân.

Phiên bản là thiết bị cầm tay đẳng cấp trong dòng Signature S của Vertu, được chế tác chế tác từ vàng khối nguyên chất AU750, dựa trên nguồn cảm hứng từ huyền thoại phi cơ Concorde chở khách nhanh nhất thế giới. Bằng cách độc đáo đó, Vertu đã kỷ niệm một kỷ nguyên Concorde cùng sự khéo léo, sang trọng.

Chiếc điện thoại tạo nên nổi bật đột phá với thiết kế sử dụng lưỡi tuabin titan Concorde nguyên bản.

Đường nét tinh tế, chuẩn mực ở phần lưng kết hợp cùng bàn phím đã được “cân chỉnh”, đáp ứng được độ nhấn của ngón tay một cách linh hoạtmang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Sự chân thực còn thể hiện ở chất liệu da cao cấp và logo tuấn mã tinh tế ở phần đuôi của sản phẩm. Đặc biệt hơn, mỗi máy đều có chữ ký của người thợ thủ công chế tác, là sản phẩm thủ công 100%.

3 năm cho một siêu phẩm được lắp ráp hoàn chỉnh và bạn chỉ mất thời gian đó là đặt lịch order hoặc chiêm ngưỡng kiệt tác Vertu Signature S Concorde Rose Gold Bespoke ngạy tại HPC Luxury. Kiệt tác chạm đến giới hạn của sự hoàn hảo đã khiến bạn “xiêu lòng” thì hãy thỏa sức trải nghiệm đam mê, V.I.P nhé!

??? ??????

Hỗ trợ trảgóp – Cực kì ưuđãi
✆ 0836222222 – 0835222222 – 0972105555
? 2363 Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Fanpage Facebook: HPC Luxury  
Kênh youtube:  HPC LUXURY 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *